วันที่ 12 มิถุนายน 2566 นักศึกษาภาควิชาเคมีชั้นปีที่ 3 ภายใต้การดูแลและให้คำปรึกษาโดยคณะกรรมการกิจการนักศึกษาภาควิชาเคมี จัดกิจกรรม Chemistry First Meet 2023 เพื่อต้อนรับน้องๆ ปี 2 เข้าสู่ภาควิชาในปีการศึกษา 2566 นี้ เป็นกิจกรรมฐานเวียน เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีให้น้องได้รู้จักเพื่อนๆ พี่ๆ ตลอดจนคณาจารย์และบุคลากรภาควิชาเคมีมากยิ่งขึ้น