ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอขอบพระคุณ กองทุนเฉลียวอยู่วิทยานุสรณ์ โดย คุณปนัดดา อยู่วิทยา

ในการบริจาคเก้าอี้ จำนวน 214 ตัว มูลค่ารวม 1,076,206 บาท ในโครงการปรับปรุงห้องบรรยาย CB2440 อาคารเคมี 2 เพื่อใช้ประโยชน์ในการเรียนการสอนต่อไป จึงขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้